ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập Trang web, trước tiên bạn nên đọc và hiểu Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Bạn phải tuân thủ Điều khoản sử dụng được quy định trên Trang web. Chúng tôi giữ thông tin và tài khoản của bạn hoàn toàn bí mật. Vui lòng truy cập trang web của Rakhoi để biết thêm thông tin về Điều khoản sử dụng của chúng tôi và mức độ nghiêm ngặt mà chúng tôi đặt ra khi bạn đăng ký tài khoản.

use_protocl

Tại sao bạn nên tuân theo các điều khoản sử dụng của trang web?

Chúng tôi muốn Rakhoi có được tương lai tốt nhất có thể nên để đảm bảo sự công bằng cho cả hai bên, chúng tôi đã công bố các quy định sử dụng mà tất cả quản trị viên website và người dùng phải tuân thủ. Vì vậy, khi truy cập vào website Rakhoi để sử dụng các tính năng của nó, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện do chúng tôi công bố ban đầu.

Tất nhiên, nếu bạn không tuân theo các quy tắc chúng tôi công bố thì bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng của Rakhoi. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhật và công bố tất cả thông tin quy định trên trang web của mình. Bạn có thể đọc và làm theo bất cứ lúc nào.

Website cung cấp những thông tin chuẩn xác và bổ ích

Thông tin đăng tải trên Rakhoi được chọn lọc bởi những website uy tín nhất, đảm bảo cung cấp tới bạn nguồn thông tin chuẩn xác và bổ ích. Việc update thông tin diễn ra liên tục, đảm bảo bạn sẽ được update thông tin mới nhất.

Các đường dẫn link xem trực tiếp bóng trên website của chúng tôi đều có sẵn. Mỗi trận bóng sẽ có ít nhất 3 đường dẫn link để bạn xem. Đặc biệt, mỗi một đường dẫn link sẽ đem tới cho bạn chất lượng video cao nhất để xem trận bóng mà bạn yêu thích.

Để thuận lợi khi bạn tìm kiếm thông tin và xem trực tuyến các trận bóng đá, Rakhoi chính là kênh thông tin uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với website của chúng tôi để có được thông tin hữu ích hấp dẫn.

use_protocl

Những thông tin quan trọng trong Điều khoản và Điều kiện

Để đảm bảo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ Rakhoi, công ty đã thiết lập một loạt các điều khoản và điều kiện áp dụng đối với quản trị viên website và người dùng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để làm cho trang web trở nên vững mạnh hơn bao giờ hết và thu hút được nhiều khách hàng hơn bao giờ hết, người quản trị cần đáp ứng các tiêu chí và điều kiện sau:

1. Cung cấp thông tin mỗi ngày, bao gồm việc cung cấp link xem trực tiếp của mỗi trận đấu. Bình luận phải được thể hiện bằng tiếng Việt nhằm lôi cuốn sự chú ý của người xem.

2. Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mọi thông tin đã đăng tải trên trang web. Người dùng có thể truy cập và tìm kiếm thông tin trên Internet mà không phải lo ngại đến việc bảo mật.

3. Ngay sau khi hết trận đấu, tỷ số sẽ được cập nhật để người dùng có thể tiện tra cứu thông tin. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight chi tiết theo mỗi trận đấu.

Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng và giúp chúng tôi phát triển trang web của mình.

Nghĩa vụ và quyền lợi của bạn khi sử dụng trang web

Sau khi bạn truy cập vào trang web Rakhoi, vui lòng làm theo các yêu cầu và điều kiện sau:

●Các thông tin trái luật pháp không được đăng tải trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có ai vô tình hoặc cố ý lấy cắp thông tin của bạn, vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay để được trợ giúp.

●Để giải quyết vấn đề khi sử dụng dịch vụ của Rakhoi, hãy liên hệ với nhân viên để được hướng dẫn và giúp đỡ.

●Nhằm giúp cho người dân Việt Nam có thể tận hưởng các trận đấu chất lượng cao nhất, Rakhoi sẽ cung cấp link xem bóng đá free.

●Nếu có vấn đề, vướng mắc hoặc hoài nghi về sự uy tín của website Rakhoi, vui lòng liên lạc với admin để được giải đáp và trợ giúp.

Đây là những điều khoản và chính sách của website Rakhoi để đảm bảo việc phát triển lâu dài. Chúng tôi mong rằng bạn đã đọc được các điều khoản và sẽ truy cập vào trang web của chúng tôi để có thể xem những trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy